Liền kề Sunshine Wonderland Villa Ciputra Tây Hồ - trải nghiệm sống khác biệt


Được hít thở không khí trong lành và ngắm nhìn những người thân đang sắp những bữa cơm ấm áp bên những gian bếp được thiết kế hiện đại và linh hoạt chắc hẳn đó có thể là cảm giác không chê vào đâu được khó tả mà chúng ta chỉ có thể cảm nhận được khi đến với liền kề Sunshine Wonderland Villa Ciputra Tây Hồ.

Tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hoàn toàn khác biệt tại liền kề Sunshine Wonderland Villa Ciputra Tây Hồ
Shophouse Sunshine Wonderland Villa Ciputra Tây Hồ được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu tận hưởng một cuộc sống xanh, với không khí trong lành trong bối cảnh cuộc sống hiện đại với mội trường đang bị xuống cấp trầm trọng củ Hà Nội. Dù mọi thứ có tiên tiến đến đâu thì cũng không thể tách rời khỏi tư nhiên. Đây được coi là điều kiện để bảo đảm một cuộc sống trọn vẹn cả về tinh thần, sức khỏe và sự tăng trưởng của cơ sở vật chất.

Dự án liền kề Shophouse Sunshine Wonderland Villa
Dự án liền kề Shophouse Sunshine Wonderland Villa

các sản phẩm Shophouse Sunshine Wonderland Villa Ciputra Tây Hồ có lối Kiến trúc đặc sắc và nhiều với chiều cao từ 2 tới 4 tầng để phục vụ tối đa cung cầu kinh doanh.
Được kết hợp giữa lối thiết kế thiết kế cổ điển và hiện đại phát huy tối đa tiện dụng cũng nhưcông năng sử dụng của dự án tạo thành dấu ấn mạnh mẽ trong không gian ngát xanh của Sunshine Wonderland Villa Ciputra Tây Hồ. Liền kề Sunshine Wonderland Villa Ciputra Tây Hồ là một loại hình mang chất lượng sống hoàn toàn mới chưa các có tại thành thị. Nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm bản giao hưởng tuyệt vời của thiên nhiên mà chưa các nơi nào ở Hà Nội.
Sunshine Group – chủ đầu tư Sunshine Wonderland Villa Ciputra Tây Hồ là thương hiệu Bất Động Sản xanh tiên phong trong việc hợp nhất hài hòa các yếu tố về chăm sóc sức khỏe với thiên nhiên (hoặc ứng dụng các chuẩn về chăm sóc sức khỏe vào thiết kế cảnh vật thiên nhiên, không gian xanh) nhằm tăng chất lượng cuộc sống cho cư dân.
Những tiện ích tại liền kề Sunshine Wonderland Villa Tây Hồ được thiết kế rất bắt mắt.

Tiện ích dự án Sunshine Wonderland Villa
Tiện ích dự án Sunshine Wonderland Villa

Đóng vai trò điểm bổ trợ cho khu vườn trung tâm, tuy khu công viên trung tâm có Diện tích không không hề nhỏ, nhưng cũng có đầy đủ từng thuận tiện như :
+ không gian nhỏ với đài phun nước.
+ Sân cát cho trẻ em.
+ Terrace nghỉ ngơi.
+ cảnh quan trò chuyện cộng đồng.
Nhờ kế thừa EXP và kiến thức chuyên môn trong ngành Y Dược của Vimedimex Group, chủ đầu tư liền kề Sunshine Wonderland Villa Ciputra Tây Hồ – VimeFulland đã chú trọng hình thành đa dạng hệ thống tiện lợi sinh thái, kết hợp hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong Kiến trúc cảnh vật, không gian sống và áp dụng từng giải pháp tiết kiệm năng Số lượng và tận dụng năng lượng tái tạo cho người dân.
Nhưng điểm khác biệt tại đây đó là dự án lại có Diện tích rất thích hợp và vừa bắt buộc phải vậy nên mức giá bán Sunshine Wonderland Villa Ciputra Tây Hồ trung bình của một căn biệt thự dao động khoảng 10 tỷ – một mức giá khá khiêm tốn so với từng Khu đô thị Chung Cư cao cấp ồn ào trong nội thành.


TƯ VẤN DỰ ÁN

0919 36 2332