Chung cư Samsora mang tới không gian xanh cho bầu trời thủ đô

Dự án Samsora 105 Chu Văn An không chỉ mang ko gian sống mà còn mang lại giá trị lợi nhuận hấp dẫn, do đó, cái đất tại dự án luôn lôi kéo du khách.

SAMSORA PREMIER 105 ĐẦU TƯ SINH LỜI KHÔNG GIỚI HẠN

Chung cư Samsora Premier sở hữu lợi thế ngay từ điển trí của nó lúc nó nằm ở vị trí vàng của cửa ngõ phía tây của thủ đô, đang trải qua công đoạn phát triển thị thành nhanh nhất. đầu tư phổ biến cho cơ sở hạ tầng văn hoá, giáo dục, .. mặc dầu vững mạnh sau này, nhưng đây là sự đầu tư và tăng trưởng đồng bộ nhất.

Dự án mang lợi thế liên lạc lớn lúc nằm gần bến xe Mỹ Đình, chỉ mất khoảng 30 phút để đến sân bay Nội Bài; Samsora Premier 105 cũng nằm sát sở hữu những trục đường chính, thành trì của thành thị như đại lộ Thăng Long, đường Vành đai 3, đường Nguyễn Trãi, đường Vạn Phúc, đường Trần Phú ... do đó từ đây Địa điểm dự án, người dân thể dễ dàng chuyển động đến những nơi trong thành phố.

Ngoài ra, dự án Samsora Premier 105 có kết nối xuất sắc các luôn thể nghi tuyệt vời như: Trung tâm thương nghiệp Big C Thăng Long, Trung tâm thương nghiệp Grand Plaza, Khách sạn Marriott, Trung tâm Truyền máu; Hệ thống trường học bao gồm: Amsterdam, Đoàn Thị Điểm, Đại học Lao động - Xã hội ... Tất cả các nhu cầu chọn sắm, giải trí, văn hoá và sức khoẻ của cư dân dự án đều dễ dàng được đáp ứng tại địa điểm. đưa dự án. Những ưu điểm của "vị trí vàng" đã lại cho dự án Samsora Premier trong thời gian tới.

CUNG CẤP KHÔNG GIAN XANH CHO BẦU TRỜI THỦ ĐÔ

Chung cư Samsora Premier 105 được kỳ vọng sở hữu tới thị trường của cải cao cấp chất lượng cao ở cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Dự án dự kiến ​​sẽ xây dựng rộng rãi loại nhà ở khác nhau như cao ốc văn phòng - nhà cao tầng - biệt thự - liền kề - đô thị thương mại. Điểm vượt trội của khu phức hợp này là mẫu mã xanh bao phủ đa số dự án. Dự án Samsora được thiết kế để tạo ra một khu đô thị kiến ​​trúc độc đáo, sang trọng, không gian sống hòa hợp sở hữu thiên nhiên. Trong khu vực đô thị, dự định ​​hồ sẽ tạo ra phong cảnh quyến rũ hơn và góp phần điều hòa không khí, cộng cây xanh, sẽ chiếm tất cả dung tíchsản xuất cuộc sống xanh tiên tiến trong tương lai.

Ngoài ra, chung cư Samsora Hà Đông cũng mô tả phong bí quyết của các nhà đầu tư Vingroup là luôn luôn tiếp thị cấp độ dự án, sang trọng nhưng siêu tinh tế. Các dự án Samsora Premier 105 được sắp xếp vô cùng khoa học, cảnh quan đẹp. Các biệt thự, không chỉ với không gian mở, thoáng mát, sắp thiên nhiên mà còn sở hữu tới cho chủ nhân 1 khoảng thời bình yên, thư giãn sau các giờ làm việc găng trong từng ngôi nhà. Bao gồm 1 thế giới riêng tư, tĩnh lặng hoàn toàn tách khỏi tiếng ồn trong thành phố.

Lợi thế về vị trí, ko gian sống cũng như giá trị của quyền với nhà dài hạn cũng như khả năng sinh lợi quyến rũ trong mai sau đã dẫn đến mẫu nhà ở tầng biệt thự liền kề với dự án. Samsora Chu Văn An luôn thu hút được siêu phổ biến khách hàng.

TƯ VẤN DỰ ÁN

0919 36 2332