Chung cư Samsora Hà Đông thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường BĐS Hà Nội

Chung cư Samsora Hà Đông là một thương hiệu căn hộ chung cư đã được chắc chắn tại TP. HCM và liên tiếp giải phóng và mở rộng tại TP.Hà Nội với cảm hứng "Samsora 105 Chu Vă An". Tại Samsora Hà Đông, diện tích quy hoạnh xanh, cảnh quan, đi Sở và cơ sở hạ tầng tiện ích lên đến 17.742 m2, chiếm gần 42% tổng diện tích của dự án.

Ảnh bối cảnh Samsora 105 Chu Văn An
Ảnh bối cảnh Samsora 105 Chu Văn An
Đặc điểm đặc biệt quan trọng của dự án này là tầng 27 và 27 của tháp C & D 27 tầng bao gồm một khu vườn, như một khu nghỉ mát thu nhỏ trong mỗi ngôi nhà, với diện tích vườn lên đến 40m2 mỗi bên. Những tiện ích xanh này giúp người dân tận hưởng khoảng không gian sống thoải mái, không khí trong lành, tươi mới hiếm hoi ở trọng tâm Thủ Đô.

Để sở hữu "khu vườn căn hộ" với 79 cơ Sở thượng hạng để bảo đảm thoải mái nhất, người tiêu dùng chỉ phải chi từ 2,5 tỷ đồng mỗi đơn vị. chủ đầu tư của dự án Samsora Premier đặc biệt tập trung vào tính linh hoạt của chiến lược tiện ích để phân phối các nhu yếu đa dạng của những khách hàng khác nhau. xung quanh vị trí giữa trung tâm được chia thành các phân khu như: khu người cao tuổi, Vườn Tưởng niệm, trường mẫu giáo, đường vào dành riêng cho người khuyết tật, sân chơi cho trẻ nhỏ, bể bơi ngoài trời, quán cà phê giải trí...

Phòng luyện tập thể dục với các tiện nghi hiện đại, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, tổng diện tích quy hoạnh gần 800m2, là nơi để cư dân tập thể dục hàng ngày.g

Tiện ích tại dự án Samsora 105 Đường Chu Văn An
Tiện ích tại dự án Samsora 105 Đường Chu Văn An

BBQ BBQ và chuỗi ẩm thực sang trọng được thiết kế trong khoảng không sân vườn mát mẻ tạo khoảng không lý tưởng cho các cuộc tụ họp xã hội.

Trường mầm non công lập chất lượng cao và trường trung học cơ sở phân phối một môi trường tự nhiên Giáo dục hoàn chỉnh trong địa điểm đô thành. dự đoán ​​dự án sẽ hoàn thiện và chuyển giao vào giữa năm 2017.

Các dân cư Dự Án BĐS Samsora Premier 105 sống trong một thiên nhiên và môi trường hoàn toàn an toàn với mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh ba tầng. Phòng họp sang trọng với các Dịch vụ chuyên nghiệp là nơi gặp gỡ bạn bè và tận hưởng những tích tắc thư giãn với gia đình.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank bảo vệ giai đoạn Dự Án BĐS, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank cho vay vốn 80% giá trị căn hộ chung cư nếu gia sản bảo vệ là căn hộ đã mua hoặc 100% giá trị chung cư nếu gia sản bảo vệ. Với lãi vay ưu đãi 6,9% trong thời hạn tiên phong hoặc cố định 7,9% trong 24 tháng đầu.

chung cư Samsora Premier 105

không chỉ có vậy, người mua mua chung cư Samsora Premier 105 nếu giao dịch thanh toán sớm sẽ tiến hành chiết khấu đến 8,5% giá trị nhà ở, hoặc được hưởng ưu đãi 0% trong 17 tháng tới. .

TƯ VẤN DỰ ÁN

0919 36 2332