Chung cư Samsora Hà Đông xứng tầm thượng lưu giới chủ

Khách hàng có thể tận dụng khu căn hộ cao cấp Chung cư Samsora để làm việc, thuê hoặc ở. Sở hữu nhiều tiện nghi hấp dẫn cùng với vị trí thuận tiện, dự án này đang gây sốt trong thị trường nhà ở thương mại vào cuối năm.

Khu căn hộ Samsora Premier 105- Xu Hướng Đầu tư Mới

Hiện nay, việc lựa chọn mua căn hộ cao cấp tại những vị trí đắc địa không chỉ đáp ứng nhu cầu thưởng thức cuộc sống thượng lưu, lớp học. Việc đầu tư vào những căn hộ như vậy có thể đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư từ việc cho thuê lại.

Đó cũng là lý do mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm để mua căn hộ chung cư 105 Chu Văn An. Thuy, mặc dù có một ngôi nhà ba tầng trên phố Hoàng Mai ở Hà Nội, cặp vợ chồng này đã quyết định đặt một căn hộ nhỏ trên hồ Vĩnh viễn khi dự án được đưa ra. Hai anh em nói rằng căn hộ đã được mua cho con trai sau khi kết hôn vợ, đứa bé chuyển đến. Trong thời gian tới, khi bạn tiếp nhận ngôi nhà mà không cần sử dụng, bạn sẽ thuê để kiếm thêm thu nhập.

Không gian căn hộ tại Samsora Hà Đông
Không gian căn hộ tại Samsora Hà Đông 


Samsora 105 Chu Văn An - Nâng tầm chủ đầu tư Samland

Với vị trí thuận lợi, tọa lạc tại đường giao cắt đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, gần nhiều văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe buýt, trường học quốc tế, căn hộ Samsora 105 Chu Văn An sẽ được lựa chọn. Sự lựa chọn của nhiều chuyên gia nước ngoài, lao động ngoài tỉnh, sinh viên quốc tế đến làm việc, học tập hoặc nghiên cứu. Kể từ đó, chủ nhân của căn hộ có thể có lợi nhuận bằng cách cho thuê căn hộ của mình.

Trải nghiệm những tiện nghi sẵn có tại Chu Văn An


Giống như các chủ sở hữu khác của Samland, khách hàng của căn hộ Samsora Premier 105 sẽ được hưởng lợi từ những căn hộ cao cấp mà Samland đã thiết kế cho người dân.

Tại hồ chung cư Samsora Hà Đông khách hàng được hưởng đầy đủ các tiện nghi như trường học quốc tế cho trẻ em Trường học, bệnh viện đa khoa Vinmec, bể bơi, phòng tập thể dục, trung tâm thương mại, spa, vườn ...

Thiết kế căn hộ Samsora Premier 105 rất linh hoạt với nhiều khu vực khác nhau, thích hợp cho nhiều gia đình sử dụng. Các căn hộ được trang trí theo phong cách châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với tầm nhìn thoáng mát, gần với thiên nhiên.

Ngoài ra, chủ nhân được đảm bảo hoàn toàn bởi hệ thống an ninh 24/24, an toàn hỏa hoạn với thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy di chuyển nhanh, bố trí trong tòa nhà hợp lý.
Khu vui chơi dành cho trẻ em tại căn hộ Samsora Premier
Khu vui chơi dành cho trẻ em tại căn hộ Samsora Premier - Hình ảnh

Samsora Premier 105 - Vị trí hoàn hảo bậc nhất

Bên cạnh những tiện nghi sẵn có, căn hộ Samsora Premier 105 còn có vị trí đẹp ở phía Tây thủ đô, tại đường giao cắt của Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ. Từ dự án, có thể di chuyển đến các huyện trung tâm như Đống Đa, Ba Đình hoặc Thanh Xuân nhanh chóng theo đường vành đai.

Đặc biệt, Khu căn hộ cao cấp Chung cư Samsora Hà Đông ở Chu Văn An nằm ở giữa hệ thống phổi xanh của thành phố, bao quanh bởi năm công viên hồ chứa máy lạnh: Hồ Hoàn Kiếm và Công viên Giải trí CXCV1. Tháp dầu khí, Công viên và công viên Mai Địch, Công viên Hồ Yên Hòa, Cầu Giấy và Công viên giải trí Mễ Trì, Nam Từ Liêm. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước lớn, trong đó nổi bật nhất là Công viên Hồ Yên Hòa - nằm trong CV1, giữa Dương Đình Nghệ và Phạm Hùng.

TƯ VẤN DỰ ÁN

0919 36 2332