Không gian nơi ven bờ Địa Trung Hải tại Senturia Vườn Lài

Senturia Vườn Lài thực sự là một khu dân cư đắc địa, kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên với tiện ích, giữa phong cách cổ điển trong kiến trúc với những tiện nghi hiện đại của cuộc sống đương đại.


Khu biệt thự nhà phố liên kế cao cấp đầu tiên tại khu Đông Bắc TP.HCM sở hữu một vị trí địa lý đắc địa với hai mặt giáp sông Sài Gòn và rạch Gia, nằm trong khu đô thị An Phú Đông của quận 12, kết nối rất thuận tiện với các khu trung tâm, các siêu thị, trường học, bệnh viện...

Đây là khu vực đang phát triển hết sức mạnh mẽ với các tiện ích giao thông như kết nối tuyến đường giao thông số 4 trên cao về quận 1, cầu Vàm Thuật sắp xây nối quận 12 với Bình Thạnh, cùng hệ thống giao thông thủy bộ phong phú.

Đặc biệt, toàn khu với 194 căn biệt thự và nhà phố liên kế đều được thiết kế từ phòng ngủ đến ban công tất cả tận dụng tối đa các yếu tố nắng gió.

Ở các biệt thự có 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng chức năng, riêng các biệt thư đơn lập và hồ bơi riêng.

Chủ đầu tư Tiến Phước, nhà phát triển bất động sản cao cấp có hơn 23 năm kinh nghiệm, đã đầu tư xây dựng và thiết kế một dự án vừa là nơi an cư, vừa là khu nghỉ dưỡng như một resort thực sự dành cho các chủ nhân thành đạt.

Trong tổng cộng diện tích hơn 9,8 ha, mật độ xây dựng chỉ 38%, và chủ đầu tư đã dành tới 54% diện tích cho cây xanh.

Một vườn hoa lớn có tên Vườn hoa Địa Trung Hải trồng rất nhiều loài hoa lạ, bên cạnh các phân khu trồng vườn cảnh khác.

Chủ đầu tư Tiến Phước đã rất tinh tế khi dành ra một khoảng đất rất rộng để lưu giữ lại sự hoang sơ của mảnh đất này, giữ lại các bông cỏ bông lau tím thẩm trong chiều hoàng hôn để các cư dân có thể chụp ảnh hay ngắm cảnh như một cách mang đến không khí châu Âu, làm gợi nhớ đến không gian nơi ven bờ Địa Trung Hải.


Phong cách Âu Châu của Địa Trung Hải còn được thể hiện ở cung đường đạp xe nơi có các rack để để xe đạp, một phong cách rất Âu, thể hiện sự văn minh, vốn là điều mà các kiến trúc sư rất tự hào khi thiết kế nên khu dự án này.

Thế mạnh hai mặt giáp sông nên các kiến trúc sư của Ong &Ong Singapore cũng rất chú trọng đến giải trí sông nước, với khu vực câu cá nơi bến sông. Các ăn chòi được dựng lên với các ống nhòm giúp cho tầm quan sát rất rộng trải tầm nhìn trên suốt chiều dài của dòng sông.

Tổng cộng, chủ đầu tư Tiến Phước xây dựng đến 25 tiện ích đẳng cấp quốc tế ngoài trời, từ hồ bơi năm sao, cung đường đi bộ, phòng tập gym, câu lạc bộ cộng đồng cho đến các khu vực giải trí khác cho các cư dân chủ nhân tương lai tại dự án này.

Trong tháng 9 này, dự kiến 97 căn nhà phố liên kế, 41 căn biệt thự song lập và 56 căn biệt thự đơn lập sẽ được chính thức giới thiệu ra thị trường.

Nguồn: Cafef.vn

TƯ VẤN DỰ ÁN

0919 36 2332