Bất động sản rầm rộ khuyến mại sau tháng Ngâu

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2016 tiếp tục xu hướng duy trì ổn định, lượng giao dịch có mức tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm 2015. VNREA dẫn báo cáo của Bộ Xây dựng cho biết, trong nửa đầu năm 2016, tại Hà Nội có khoảng 7.800 giao dịch thành công, tại Tp.HCM có khoảng 7.500 giao dịch thành công.Kết thúc tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch) cũng là thời điểm cuối năm khi thị trường bất động sản bắt đầu sôi động. Những tín hiệu cho thấy thị trường này đang tiếp tục chuyển biến tích cực để chờ đón mùa giao dịch cuối năm.

Các công ty nghiên cứu về thị trường như Savill, CBRE lý giải về nguyên nhân dẫn tới kết quả kinh doanh bất động sản tăng trưởng khá mạnh trong 6 tháng đầu năm 2016 là do lượng bán căn hộ đều tăng trong cả quý 1 và quý 2/2016 dẫn tới doanh thu tăng, hàng tồn kho giảm. 

Tuy nhiên, những dự án có nhiều lợi thế về vị trí, thiết kế, tiến độ xây dựng, uy tín chủ đầu tư…vẫn thực sự hút khách, và chiếm lỷ lệ lớn trong số căn hộ bán được.

Mặc dù tháng Ngâu nhưng nhiều dự án ghi nhận kết quả kinh doanh tốt. Đơn cử dự án FLC Star Tower có tới 70 giao dịch thành công, đơn vị phân phối dự án Danko Group cho biết.

Là một trong những dự án nổi bật tại Hà Đông, FLC Star Tower ngay từ khi ra mắt đã đón nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng, theo thống kê của Danko Group, chính thức bán từ tháng 6/2016 nhưng đến nay FLC Star Tower đã bán được 270 căn trong tổng số hơn 455 căn.

Kết thúc tháng Ngâu cũng là lúc các chủ đầu tư rầm rộ bung hàng. Trong bối cảnh nguồn cung chung cư ngày càng phong phú, từ dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng, cho đến những dự án chuẩn bị bàn giao, các chủ đầu tư càng mạnh tay khuyến mại nhằm thu hút khách hàng.

Nguồn cung căn hộ được tung ra thị trường thứ cấp khá lớn, và đây cũng là thời điểm người mua có nhiều phân khúc và sản phẩm để lựa chọn nhiều nhất từ trước đến nay.

Gây chú ý trên thị trường là chương trình mua nhà tặng chuyến du lịch châu Âu của dự án FLC Star Tower. Theo đó, khách hàng mua căn hộ cao cấp FLC Star Tower trong tháng 9 được tặng ngay một chuyến du lịch trải nghiệm mùa thu châu Âu 10 ngày trị giá 70 triệu đồng, cùng nhiều ưu đãi khác.

Chủ đầu tư cũng khá linh hoạt trong chương trình bán hàng đặc biệt này, với những người mua nhà không có điều kiện về thời gian để tham gia hành trình khám phá châu Âu có thể quy đổi bằng tiền mặt 80 triệu đồng, thực hiện thanh toán giá trị hợp đồng mua nhà.

FLC Star Tower được đánh giá là sở hữu một vị trí đẹp, tiện lợi, nằm ở trung tâm quận Hà Đông, nơi có quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh, được chú trọng quy hoạch, đầu tư về cơ sở hạ tầng, dự án có quy mô xây dựng 41 tầng (4 tầng hầm và 37 tầng nổi) gồm tổ hợp các căn hộ, khu trung tâm trương mại. 

Với mức giá chỉ từ 19,3 triệu đã bao gồm VAT và phí bảo trì nhưng cư dân của FLC Star Tower được hưởng trọn cuộc sống tiêu chuẩn 4 sao đẳng cấp với các tiện ích đi kèm như siêu thị mini, trường mầm non quốc tế KLF, phòng khám đa khoa cao cấp, ngân hàng, các phòng tập gym, vườn treo trên cao Star Lounge, bể bơi bốn mùa.

Nguồn: Vneconomy.vn

TƯ VẤN DỰ ÁN

0919 36 2332