Trải nghiệm thú vị tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Laguna Lăng Cô

Có diện tích lên tới 280 hecta, được bao quanh bởi bờ biển dài 3km, khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô gồm khu căn hộ ven biển Angsana Residences, khu biệt thự trên đồi Banyan Tree và khu biệt thự sân golf Laguna Park. 

Từ khu nghỉ dưỡng, du khách mất chưa tới 1 giờ để di chuyển tới sân bay Đà Nẵng, sân bay Phú Bài (Huế).


Căn hộ mặt biển Angsana Residences Lăng Cô.

Khu căn hộ ven biển Angsana Residences thiết kế theo quan điểm thẩm mỹ đương đại với hướng nhìn ra biển. Các căn hộ với diện tích từ 88m2 đến 265m2 mang tới nhiều sự lựa chọn cho du khách như căn hộ một phòng ngủ Pool Deluxe, căn hộ một hoặc hai phòng ngủ với khoảng vườn xanh tươi trước mặt Garden Pool, hay căn hộ hai phòng ngủ Sky Pool. Căn hộ Sky Pool được đặt trên tầng 3 của mỗi khối nhà bao gồm ba tầng riêng biệt thông nhau. Đây là mô hình căn hộ mặt biển ba tầng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Khu biệt thự Banyan Tree xây dựng trên những ngọn đồi cao 25-86m so với mực nước biển. Những ngôi biệt thự có tầm nhìn hướng ra biển, đặt trên “phông nền” là những dãy núi hùng vĩ, mang đúng nghĩa tựa sơn hướng thủy. Mỗi biệt thự gồm 3 phòng ngủ (diện tích xây dựng 260m2), có hồ bơi riêng với những tiện nghi đẳng cấp quốc tế.

Laguna Park là khu biệt thự bên cạnh sân golf 18 lỗ. Đây là khu biệt thự song lập 2 phòng ngủ (diện tích xây dựng 195,6m2), tầm nhìn bao quát ra sân golf và con kênh nhân tạo. Sân golf Laguna Lăng Cô được thiết kế giữ nguyên địa hình tự nhiên đầy thách thức, mang tới trải nghiệm thú vị cho các tuyển thủ nhà nghề lẫn người chơi nghiệp dư. 

Dự án Laguna Lăng Cô được tư vấn tiếp thị và bán hàng bởi Savills Việt Nam. Trong tuần lễ bán hàng (8-14/8), nhiều ưu đãi được dành tặng cho khách hàng (theo điều kiện, điều khoản áp dụng) như tặng 3 đêm nghỉ trọn gói cho 2 người tại resort Angsana Ihuru 5 sao, Maldives; doanh thu cho thuê tối thiểu 9% trong 3 năm; tham gia chương trình trao đổi kỳ nghỉ quốc tế.


Sở hữu các biệt thự, căn hộ tại dự án cho phép chủ nhân tận hưởng một phong cách sống không lo âu, được chia lợi nhuận từ doanh thu thuê phòng thực tế, hưởng 60 ngày ở miễn phí mỗi năm không chỉ tại Rivera Park Hà Nội mà còn trao đổi đến các khu dân cư cao cấp của tập đoàn Long Giang trên toàn thế giới.

Banyan Tree là tập đoàn quốc tế được thành lập năm 1994 tại Singapore chuyên về quản lý và phát triển các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, spa tại châu Á, Mỹ, châu Phi và khu vực Trung Đông. Với tiền đề là thành công của khu nghỉ dưỡng Laguna Phuket, tập đoàn Banyan Tree đã triển khai dự án Laguna Lăng Cô từ năm 2009 và hoàn thiện giai đoạn 1 tháng 4/2013. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 875 triệu USD.

Nguồn: Vnexpress.net

TƯ VẤN DỰ ÁN

0919 36 2332