Sở hữu căn hộ cho gia đình trẻ tại Gemek Premium

Gemek Premium sở hữu vị trí đắc địa tại khu đô thị Lê Trọng Tấn, Hà Nội - nơi giao thoa giữa sự sôi động của phố thị và sự yên ả của khu vực ngoại ô.

Từ Gemek Premium, cư dân kết nối thuận tiện với những tuyến đường trung tâm và khu vực lân cận như Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông… Đây cũng là khu vực có hạ tầng, hệ thống giáo dục phát triển như trường tiểu học Kim Đồng, trường trung học cơ sở Dương Nội,...


Sở hữu căn hộ chất lượng tại thủ đô là mong muốn của rất nhiều người đặc biệt là hộ gia đình trẻ tuổi.

Bên cạnh những tiện ích sẵn có trong khu vực, dự án còn được đầu tư nhiều tiện ích hiện đại bên trong tòa nhà. Theo đó, tầng một sẽ là sảnh chờ, đồng thời là khu vực của dịch vụ thương mại để cư dân thuận tiện mua sắm, có nhà trẻ đảm bảo chất lượng đào tạo tốt. Diện tích tầng 2 và tầng 3 làm bãi đỗ xe nổi thiết kế thông minh và sức chứa lớn.

Bên cạnh việc cung cấp ra thị trường dự án Gemek Premium với chất lượng tốt, tiện ích hiện đại. Chủ đầu tư Geleximco còn phối hợp với ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) đưa ra gói chính sách hỗ trợ những khách hàng chưa đủ tiềm lực kinh tế mong muốn sở hữu căn hộ chất lượng cao tại dự án.

Theo đó, khách hàng được tiếp cận với gói vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà và ân hạn nợ gốc đến 3 năm. Những khách hàng đặt mua căn hộ qua Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA không sử dụng gói vay, sẽ được tặng ngay một lượng vàng SJC.

Ngoài ra, trong tháng 9 này, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 9% tổng giá trị căn hộ, tương đương với 102 triệu đồng là có cơ hội ký hợp đồng mua bán và sở hữu một căn hộ tại đây. Số tiền còn lại sẽ đóng theo đợt tương đương 50 triệu đồng một lần cho đến khi nhận nhà.

Đối với các khách hàng đã có tích lũy, nếu thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, tương đương hơn 300 triệu đồng sẽ không cần lo lắng trong các đợt đóng tiền tiếp theo nhờ chương trình giải ngân song song của ABBank.

Là doanh nghiệp bất động sản lâu năm, trước đó, chủ đầu tư Geleximco đã giới thiệu ra thị trường bất động sản Hà Nội nhiều dự án chất lượng cao, giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như Gemek Tower, Gemek Premium,…

Nguồn: Vnexpress.net

TƯ VẤN DỰ ÁN

0919 36 2332