Nhận ngay 5 chỉ vàng SJC trong dịp khai trương căn hộ mẫu Dragon Hill 2

Chủ đầu tư Phú Long tung ra hàng loạt chính sách bán hàng hấp dẫn, đánh trúng tâm lý của người mua nhà có nhu cầu thật trên phương diện được tôn vinh, được chăm sóc và được trải nghiệm đẳng cấp chất lượng đáng sống tại một trong những dự án thuộc khu đô thị Dragon City, Nam Sài Gòn.

Mua nhà được tặng vàng dịp khai trương căn hộ mẫu

Theo thông tin mới nhất, ngày 06/08/2016 tới, Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Long Giang sẽ khai trương căn hộ mẫu của dự án Rivera Park.

Căn hộ mẫu Chung cư Rivera Park có diện tích 71,6m2 và 94,5m2, được xây dựng ngay tầng Penthouse của tòa tháp đôi Dragon Hill giai đoạn 1, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống 5 sao tại một khu căn hộ đã hình thành cộng đồng nhân văn, dân trí cao; đồng thời mục sở thị những thiết kế tinh tế, bố cục hài hòa với không gian mở, tràn ngập ánh nắng và gió trời của những "villas trên không" tương lai.


Dragon Hill 2 sở hữu 450 căn hộ có diện tích từ 51- 94m2, 2 – 3 mặt thông thoáng tựa như những "biệt thự trên không".

Để chúc mừng sự kiện khai trương căn hộ mẫu, tri ân khách hàng quan tâm tới dự án, Phú Long tiếp tục công bố chương trình bán hàng “Ngày vàng – Tri ân khách hàng”. Theo đó, khách hàng đến tham quan và đăng ký mua căn hộ Dragon Hill 2 duy nhất trong ngày 06/08/2016 sẽ nhận được ngay 5 chỉ vàng SJC cùng với hàng loạt các ưu đãi đang áp dụng trong chương trình "Mua Dragon Hill 2 - Ngập tràn đặc quyền VIP".

Đây là lần bán hàng ưu đãi tiếp theo của Công ty Phú Long dành cho khách hàng đặt mua căn hộ, đưa Dragon Hill 2 trở thành dự án có chính sách bán hàng linh động và hấp dẫn nhất khu Nam TP HCM.

Chính sách được áp dụng trong “Ngày vàng – Tri ân khách hàng” hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ có nhu cầu mua nhà thực, tạo thêm động lực để họ dễ dàng "xuống tiền" ngay và nhận hàng loạt các ưu đãi VIP.

Tiềm lực của chủ đầu tư chuyên ở vị thế tiên phong trên thị trường khu Nam

Công ty CP Địa ốc Phú Long vốn đã nổi tiếng chủ đầu tư uy tín nhiều kinh nghiệm, tiềm lực tài chính mạnh trong việc phát triển bất động sản cao cấp. Điều này đã được minh chứng qua việc phát triển Khu đô thị Dragon City với các dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng như: khu biệt thự cao cấp Kim Long, khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long, cao ốc văn phòng PVGas Tower, khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites giai đoạn 1, Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc…

Từ đầu năm đến nay, Công Phú Long đã liên tiếp triển khai nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn như "An cư đất Rồng, đón lộc Phú Long", chỉ sau 4 tháng thực hiện (tháng 3 – tháng 6/2016), 100% căn hộ diện tích nhỏ đã được bán hết và đang được rất đông khách hàng tìm mua lại.

Nối tiếp thành công đó, Phú Long tiếp tục tung hàng loạt chính sách ưu đãi trong chương trình "Mua Dragon Hill 2 – ngập tràn đặc quyền VIP". Theo đó, từ tháng 7/2016 đến hết tháng 9/2016, khách hàng đặt mua căn hộ Dragon Hill 2 sẽ được sống trải nghiệm miễn phí tại căn hộ cao cấp Dragon Hill 1 cho tới khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ.

Hoặc khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu 20% tổng giá trị căn hộ (tương đương 380 triệu đồng), phần còn lại sẽ được trả 1%/tháng cho tới khi nhận nhà và được nhận quà tặng sổ tiết kiệm trị giá 35 triệu đồng ngay khi ký hợp đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn gói hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian từ 24 - 30 tháng hoặc chiết khấu tới 9,5% nếu không tham gia vay vốn ngân hàng.


Mua Dragon Hill 2, khách hàng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống 5 sao tại Dragon Hill 1 cho đến khi nhận nhà.

Với chính sách ở miễn phí, có thể nói, Phú Long là doanh nghiệp rất tự tin và tiên phong trong việc giao nhà có sẵn mời thượng đế đến ở trải nghiệm, đây là lợi thế khó có chủ đầu tư nào có thể sánh kịp.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng “Không chỉ là chính sách đánh trúng tâm lý khách hàng muốn mua nhà được lộc, hưởng cái may mắn mà bản thân chủ đầu tư cũng phải tự tin với chất lượng sản phẩm dự án cũng như khả năng tài chính vững chắc thì mới đảm bảo cho các chương trình hiệu quả và thành công”.

Nguồn: Cafef.vn

TƯ VẤN DỰ ÁN

0919 36 2332