Giá trị thực chính là tiêu chuẩn sống mà khu đô thị mang lại

Tại Diễn đàn "Giá trị thật bất động sản Việt Nam" được tổ chức hồi tháng 4 vừa qua,  Chủ tịch hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam Trần Ngọc Chính cho hay, quan điểm các doanh nghiệp BĐS cứ xây nhà lên là đã đóng góp cho xã hội là của những năm trước đây. Còn hiện tại, chúng ta đang hướng đến những khu nhà ở có chất lượng tốt, dịch vụ tốt, mang lại giá trị sống thực cho người dân.

Biệt thự dư dả thiên nhiên xanh mát, mang đến trải nghiệm sống
tuyệt vời cho cư dân Chung cư Rivera Park Hà Nội
Tương tự, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng cũng cho rằng, không phải doanh nghiệp, mà chính khách hàng mới là người tạo nên giá trị thực cho BĐS… Các dự án mang lại giá trị thật cho người mua sẽ không bao giờ mất giá.

Giá trị thực chính là tiêu chuẩn sống mà KĐT mang lại

Ngày nay, thị trường BĐS đã có những bước tiến dài, nhất là trong việc mang lại chất lượng sống cho cư dân. Trong những năm gần đây, hàng loạt dự án khu đô thị sinh thái – kết hợp nhà ở - nghỉ dưỡng xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu sống hưởng thụ của tầng lớp cư dân cao cấp. Các khu đô thị này không chỉ đáp ứng mật độ cây xanh nhiều mà các hạng mục trong đó như quy hoạch nhà đất – năng lượng – môi trường đều đảm bảo các yếu tố theo tiêu chuẩn sinh thái.

Vinhomes Riverside – Điển hình cho giá trị sống đích thực

Dự án Vinhomes Riverside là một trong những ví dụ tiêu biểu  cho giá trị sống đích thực mang lại cho cư dân. Với diện tích mỗi biệt thự từ 154m2 đến trên 2.000m2, Vinhomes Riverside mang lại không gian sống lý tưởng cho tất cả các thành viên của gia đình. Các biệt thự tại Vinhomes Riverside đều được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển châu Âu sang trọng với các không gian mở riêng biệt, gồm vườn trước và sau nhà rộng rãi cùng mặt sông trong xanh yên ả.

Bà Vũ Thị Quạt, cư dân Vinhomes Riverside nhớ lại quãng thời gian phải “đau đầu” lựa chọn nơi an cư của cả gia đình, cho đến khi tới thăm Vinhomes Riverside, bà đã quyết tâm mua nhà ở đây bởi quá say mê cảnh quan vườn tược, sông nước. Với những dịch vụ chăm sóc cư dân chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ, bà Quạt tin tưởng Vinhomes Riverside là nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Là một trong những cư dân đầu tiên về sinh sống tại Vinhomes Riverside, chị Mai Thị Huyền Nga cho biết: “Tôi thực sự rất yêu khung cảnh nơi đây, bạn bè tôi đến đây đều rất thích”. Rõ hơn ai hết những giá trị sống tại Vinhomes Riverside, vì vậy sau 2 căn biệt thự đã sở hữu ở Anh Đào và Hoa Lan, chị Nga đã tiếp tục trở thành chủ nhân của 2 căn biệt thự mới.

Bà Quạt, chị Nga, cùng nhiều cư dân đã tiếp tục trở thành chủ sở hữu của các căn biệt thự Vinhomes Riverside bởi họ hiểu hơn ai hết giá trị sống đích thực tại nơi đây: “Mua 1 được 2”. Mỗi cư dân tại đây sở hữu riêng cho mình hơn 60 - 70m2 mặt nước, cây xanh. Hơn nữa, chính sách cho vay 70% giá trị bciệt thự với 0% lãi suất trong 36 tháng do chủ đầu tư đưa ra cũng đang rất được lòng người mua tiềm năng. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn mua biệt thự để cho thuê tại khu Hoa Sữa Aroma để hưởng lợi nhuận 7%/năm trong 3 năm, trong khi vẫn được vay 70% giá trị biệt thự với 0% lãi suất trong 18 tháng.

Có thể nói, cách thức phát triển đồng bộ, bài bản, có chiều sâu của các chủ đầu tư như Vingroup đã tạo xu hướng, động lực, cho cả thị trường cùng phát triển, mang lại chất lượng sống tốt hơn cho cộng đồng cư dân.

TƯ VẤN DỰ ÁN

0919 36 2332