Sắp mở bán tòa căn hộ A và C tại dự án The Golden Nam An Khánh

Dịp này, khách hàng mua căn hộ tại tòa A và tòa C của dự án The Golden Nam An Khánh sẽ được hưởng ưu đãi từ chủ đầu tư và ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay lên tới 80% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà. Như vậy, với một tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư tại dự án.

Tòa tháp A và C trong quần thể 5 tòa tháp của dự án tại khu đô thị Nam An Khánh sẽ mở bán ngày 31/7 tới.

Sau một thời gian im ắng cùng thị trường, đến nay khu đô thị Nam An Khánh đang “thay da đổi thịt” với diện mạo hoàn toàn mới khi được các nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản đầu tư rót hàng nghìn tỷ đồng vào các hạng mục hạ tầng và cảnh quan nơi đây.


Theo đó, các hạng mục hạ tầng gồm đường xá, cây xanh, hồ điều hòa rộng 10 ha và hệ thống trường học quốc tế liên cấp, cùng hệ thống siêu thị quy mô lớn đang dần hiện hữu, trong đó đáng kể dự án căn hộ The Golden Nam An Khánh đã hội tụ nhiều yếu tố để trở thành một trong những dự án được quan tâm tại khu vực phía Tây Hà Nội.

The Golden Nam An Khánh do Công ty cổ phần Sông Đà - Hoàng Long làm chủ đầu tư. Dự án quy hoạch với đầy đủ tiện ích cùng tiến độ “thần tốc” để đón cư dân về sinh sống vào tháng 9 tới đây.

Dự án cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 5 km, vị trí đắc địa, không gian mở, thiết kế hiện đại, hưởng trọn các tiện ích của khu đô thị Nam An Khánh - khu đô thị được quy hoạch trở thành kiểu mẫu.

Chủ đầu tư cho biết, hai tòa tháp cuối cùng là A và C trong tổng số 5 tòa của dự án The Golden An Khánh sẽ mở bán vào cuối tháng 7 này với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Ba đơn vị phân phối chính thức hai tòa tháp cuối cùng này gồm sàn giao dịch bất động sản Triệu Phú, sàn Maxland và sàn Sudico.

Nguồn: Vnexpress.net

TƯ VẤN DỰ ÁN

0919 36 2332