Cơ hội sở hữu nhà phố thương mại bậc nhất Hạ Long

Với chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn cho 50 khách hàng đầu tiên mua shophouse Mỹ Gia 4&5 từ ngày 05/07/2016, nhà đầu tư sẽ có cơ hội thu được lợi nhuận cao mà vẫn được sở hữu nhà phố thương mại bậc nhất Hạ Long.


Vinhomes Dragon Bay - trung tâm giải trí và du lịch sầm uất bậc nhất trong tương lai

Theo đó, khách hàng mua đầu tư sẽ được chủ đầu tư tặng gói tiền thuê trị giá từ 30 triệu đến 80 triệu một tháng liên tục trong 24 tháng; Hỗ trợ lãi suất 0% đến 65% giá trị căn shophouse trong 12 tháng. Với gói hỗ trợ tiền thuê từ 30 triệu/tháng đến 80 triệu/tháng liên tục trong 24 tháng, khách hàng khi mua nhà phố thương mại Mỹ Gia sẽ được nhận từ 720 triệu đến 1,92 tỷ đồng tùy theo giá trị căn nhà; Với gói hỗ trợ vay vốn tới 65% giá trị nhà phố, lãi suất 0% trong 12 tháng, một căn nhà phố có giá trị khoảng 6,8 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán 35% giá trị nhà phố thương mại, tương đương hơn 2 tỷ đồng đã có cơ hội sở hữu ngay nhà phố thương mại Mỹ Gia.

Như vậy, ngoài hưởng lợi từ gói hỗ trợ tiền thuê, gói hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư, khách hàng còn có thể được hưởng lợi từ khoản lợi nhuận từ việc tự cho thuê tầng 1 để kinh doanh mà vẫn đảm bảo không gian sinh sống cho gia đình ở các tầng trên.

Ưu đãi lớn cho khách mua để ở

Đối với gói ưu đãi cho khách hàng mua để ở hoặc tự kinh doanh, khách hàng sẽ được nhận gói hỗ trợ nội thất là voucher mua hàng tại Trung tâm nội thất Index Living Mall trị giá từ 300 triệu đến 600 triệu đồng. Với số tiền này, khách hàng có thể mua sắm các đồ nội thất cần thiết tại trung tâm nội thất hàng đầu. Chính sách hỗ trợ vay vốn 65% giá trị nhà phố, lãi suất 0% lên tới 24 tháng. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu tự kinh doanh sẽ hưởng lợi từ doanh thu cao hàng tháng khi nơi đây đón nhận luồng khách lớn khi ngay sát 2 cảng tầu du lịch và khu dân cư buôn bán sôi động.


Phối cảnh bể bơi sang trọng tại Vinhomes Dragon Bay

Mỹ Gia – Sắc màu năm châu

Là 1 trong 3 phân khu của khu đô thị biển tuyệt mỹ Vinhomes Dragon Bay, phân khu Mỹ Gia có vị trí vô cùng đắc địa, một mặt tựa vào chân Núi Bài Thơ, một mặt hướng biển tạo ra vị thế “tựa sơn nghinh thủy”, không chỉ mang đến bầu không khí trong lành mà còn đem lại cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn cho gia chủ.

Phân khu Mỹ Gia nằm ngay sát tòa Liên cơ thành phố Hạ Long, sẽ là trung tâm hành chính của thành phố, là nơi hội tụ của rất nhiều dân cư với dân trí cao. Ngoài ra, với thế mạnh nằm sát 2 bến tàu du lịch quốc tế hàng năm đón lượng du khách khổng lồ sẽ là nguồn khách hàng dồi dào cho Mỹ Gia.

Các căn Shophouse thuộc phân khu Mỹ Gia có mặt tiền rộng từ 6m – 10,2m, diện tích từ 90m2 đến 189m2. Tầng 1 phục vụ mục đích kinh doanh, các tầng trên được quy hoạch và thiết kế thành không gian sinh sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho gia chủ. Mỹ Gia được định hướng là khu kinh doanh sầm uất với các tuyến phố Tây nhộn nhịp về đêm. Sau một “tour” mua sắm và khám phá nghệ thuật ẩm thực tại Khu Phú Gia và Hoàng Gia, du khách có thể tận hưởng những giây phút thư giãn giải trí với nhiều hoạt động như: nghệ thuật đường phố, ẩm thực dân dã, các quán café đặc sắc hay không gian sôi động của các quán bar, pub, các câu lạc bộ đêm…

Hiện phân khu Mỹ Gia đang hoàn tất xây dựng và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào đầu quý 4/2016

Nguồn: Dantri.com.vn

TƯ VẤN DỰ ÁN

0919 36 2332